ถามแม่ๆ ลูกดิ้นส่วนไหนของท้องกันคะ

เราท้อง 24 w ตอนนี้ลูกดิ้นมากขึ้น แต่ส่วนใหญ่จะดิ้นใต้สะดือค่ะ ช่วงหัวหน่าวใกล้ๆจิมิ ปกติมั้ยคะ แม่ๆ ดิ้นกันช่วงไหนของท้องคะ เหนือสะดือหรือใต้สะดือคะ

2 ตอบกลับ

เหนือหัวหน่าว ใต้สะดือค่ะ