รู้สึกเจ็บกลางอก

เราท้อง 22 วีค+2 เมื่อกี๊มีอาการเจ็บกลางอกใต้ราวนม เป็นเพราะอะไรคะมีวิธีแก้ให้หายมั้ย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อย่ากินเยอะค่ะ นั่งหลังตรง ช่วยลดได้ค่ะ #เป็นเหมือนกันค่ะ

4y ago

หมอบอกว่าถุงตั้งครรน์เด็กเริ่มโตเลยไปเบี่ยดกะเพาะเบียดชีกโครงคะ