อากาศร้อนมาก

เราท้อง8เดือน อยู่ห้องเช่าเล็กๆอับๆร้อนๆ ไม่มีลมเลย ไม่ได้ติดเเอร์ ส่งผลอะไรกับลูกไหมคะ ร้อนจนหงุดหงิดจนร้องไห้ คุณแม่คนไหนเป็นเหมือนเราบ้างเปิดพัดลมร้อนกว่าเดิมอีก

1 ตอบกลับ

แนะนพให้เอาผ้าขนหนู ชุบน้ำบิดหมาดๆจนเกือบแห้ง แล้วห่มตัวคะ คลายร้อนได้คะ บ้านนี้ท้องสองแล้วทำตลอดเวลาร้อนคะ 😊