แม่ๆคนไหนท้องเล็กเหมือนเราบ้าง

เราท้อง6เดือนกว่าแล้วท้องยังเล็กอยู่​ ลูกเราจะเป็นอะรัยไหม​ เห็นแม่ๆเเถวบ้าน2เดือนกว่าท้องใหญ่กว่าเราอีก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับรูปร่างของแต่ละคนค่ะบางคนท้องเล็กแต่ลูกตัวใหญ่ก็มีค่ะ คนที่ท้องใหญ่บางทีน้ำหนักลงที่แม่หมดเลยก็มีนะคะ แล้วพอคลอดเสร็จจะลดยากมากค่ะ