ท้อง40วีคกว่าๆแล้วมีอาการปวดมาก

เราท้อง40วีคกว่าๆแล้วคะมีอาการปวดหลังและซี่โครงหนักมาก และเหนื่อยมากคะ ควรไปหาหมอดีมั้ยคะ😓😖😥#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

อาการดังกล่าวปกติของใกล้คลอดนะคะ

3y ago

ของเราไปถึงหมอให้งดเลยค่ะเพื่อได้ผ่า