ปวดท้องแบบบีบๆด้านบนเป็นอาการใกล้คลอดไหม

เราท้อง39+5 เริ่มปวดตอน20:00กว่าปวดบีบร้าวไปถึงหลังปวดมากไม่มีน้ำเดิน +มูกเลือด ปวดบีบท้องด้านบนลงมาเป็นอาการใกล้คลอดไหมต้องไป โรงบาลพยาบาลไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ให้ปากมดลูกเปิดเยอะกว่านี้ค่ะ