ตรวจปากมดลูกแล้วเลือดออกกี่วันถึงจะหาย

เราท้อง37+6w โดนตรวจปากมดลูกวันที่11/10/22 หมอบอกจะมีมูกเลือดและอาการปวดท้องแต่เราไม่ได้มีมูกเลือดแต่เป็นเลือดสดๆไหลออกมาหลังตรวจเสร็จพร้อมอาการปวดท้องหน่วงๆ เลือดไหลตั้งแต่เมื่อวานจนตอนนี้ก็ยังไม่หยุดเลยค่ะ เรากังวลว่าจะอันตรายอะไรมั้ย เราแจ้งหมอแล้วหมอบอกปกติแต่เราก็กังวลเพราะวันนี้เป็นวันที่2แล้วที่เลือดไหล ตอนนี้จากเลือดสดเป็นเลือดสีน้ำตาลแล้วนะคะแต่ประเด็นคือเลือดไม่หยุดสักทีเราเลยกังวลค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ของเราเพิ่งตรวจวันนี้เลยค่ะ หมอบอกว่ามีเลือดออกเป็นธรรมดาค่ะ แต่ถ้ามีอาการปวดท้องถี่ๆเมื่อไหร่คือใกล้คลอดให้ไปโรงพยาบาลได้เลยค่ะ

ปกติตรวจปากมดลูกเราไม่มีเลือดออกมานะคะ หากมีเลือดออกควรไปพบแพทย์เพื่อแจ้งอาการค่ะ

2y ago

เราแจ้งหมอไปตั้งแต่ตอนที่ตรวจอยู่ร.พ.แล้วอ่ะค่ะแต่คุณหมอบอกว่าปกติไม่ต้องตกใจ เราก็คิดว่าเดี๋ยวคงหยุดเองแต่ก็ยังไม่หยุดเลยเริ่มกลัวค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ