ทีมตุลาคนท้อง

เราท้อง27+3Wวันนึ้ มีอาการ ปวดท้อง ปวดหลัง และท้องแข็งเป็นบ้างครั้ง แต่ปวดแบบทนได้ค่ะ แบบนี้ปกติไม่ค่ะ ##มีแม่คนไหนเคยมีอาการแบบนี้บ้าง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ🙏🙏🙏🥰

1 ตอบกลับ

มีเลือดออกหรือน้ำเดิน ภาวะรกเกาะต่ำไหมคะ ถ้าแข็งบ่อยๆ ให้ไปหาหมอนะคะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ