ความดันสูง

เราท้อง15w นะคะ ก่อนหน้านี้ไม่มีอาการอะไรเลย มาวันนี้กินน้ำเปล่าเเล้วขมปาก อ้วกออกมาเป็นน้ำ เลยคิดว่าเเดดเเรง ลองหาน้ำเปรี้ยวๆกิน ไปซื้อน้ำบ๊วยมากิน ก็อ้วกอีกค่ะ เวียนหัว หน้่ามืด จะเป็นลม กลับมานอนพักที่บ้าน กินข้าว กินอะไรไปก็อ้วกหมดเลย เป็นห่วงลูกในท้องจังค่ะ จะเป็นอันตรายกับเค้ามั๊ยคะ แม่มีอาการไอแห้งๆนิดหน่อยด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยเป็นตอนกินข้าวไม่ตรงเวลาค่ะ