คนท้องอ่อน นั่งมอเตอรไซค์ได้มั้ยคร่ะ

เราท้อง อ่อนๆๆ หมอบอกว่า น่าจะได้ 6สัปดา ห์ ยังไม่ได้ฝากครรภ์เลยคร่ะ แต่ต้องนั่งมอไซค์ ไปทำงานทุกวันจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้นั่งจนตอนนี้37wแล้วคะ นั่งไปทำงาน แต่หลีกเลี่ยงหลุมและการขับขี่เร็วค่ะ

6y ago

ขอบคุนน่ะคร่ะ