ทานยา Triferdine แล้ว อุจจาระสีดำ มีใครเคยกินแล้วท้องเสียบ้างคะ?

เราทานแล้ว อุจจาระสีดำ ท้องเสียทั้งวันเลยค่ะ กำลังสงสัยว่าควรหยุดกินหรือกินต่อไปเรื่อยๆจะหายไหมคะ? มีใครเป็นเหมือนเราบ้างช่วยแชร์ประสบการณ์ด้วยค่ะ

66 ตอบกลับ

เราเป็นจ้าแต่ไมาท้องเสียนะคะ

บ้านนี้ทานแล้วถ่ายยากค่ะ

เรากินแล้วท้องผูกมากค่ะ

ปกติค่ะ​ แต่ถ่ายดำ

ปกติจร้า ถ่ายดำ

ทานแล้วทัองผูก

แพ้ยารึป่าวค่ะ

ถ่ายเป็นสีดำคะ

เหมือนกันค่ะ

เหมือนกันค้ะ