ทานยา Triferdine แล้ว อุจจาระสีดำ มีใครเคยกินแล้วท้องเสียบ้างคะ?

เราทานแล้ว อุจจาระสีดำ ท้องเสียทั้งวันเลยค่ะ กำลังสงสัยว่าควรหยุดกินหรือกินต่อไปเรื่อยๆจะหายไหมคะ? มีใครเป็นเหมือนเราบ้างช่วยแชร์ประสบการณ์ด้วยค่ะ

66 ตอบกลับ

เรากิน3กระปุกท้องเสียจ้า พอเข้ากะปุกที่4ปกติแล้วจ้า

ลองปรึกษาหมอดูนะคะ เผื่อหมอจะเปลี่ยนตัวยาให้ทาน

บ้านนี้ถ่ายออกมาไม่ดำนะค่ะปกติยาตัวเดียวกันค่ะ

ช่ายค่ะเเม่ อุจระสีดำ เเละก้อ ปวดอุจระบ่อยด้วย

เป็นยาบำรุงเลือด อึเป็นสีดำ เป็นเรื่องปกติค่า

ถ่ายเป็นสีดำ อึไม่ค่อยออก เลยไม่กินค่ะบ้านนี้

3ท้องแล้วเราไม่กินเลยค่ะกินเข้าไปก้อเวียนหัว

ถ่ายดำ แต่ไม่มีอาการผิดปกติอย่างอื่นค่ะ

ยาตัวนี้กินแล้วจะถ่ายเป็นสีดำปกติจร้า

ต้องบอกคุณหมอนะคะเขาจะได้เปลี่ยนยาให้