เราท้องห้าเดือน แฟนขอไปอาบอบนวดเพราะเราไม่ยอมมีอะไรด้วย จะให้ไปดีมั๊ยคะ (แอบคิดว่าก็ดีกว่าเค้าไปมีเมียน้อย)

25 ตอบกลับ

อย่าให้ไปค่ะ มีครั้ง1ก้อต้องมี2,3,4ตามมาค่ะ

ไม่ควรค่ะ เดี๋ยวเอาโรคมาติดคุณแม่นะคะ

ไม่ควรค่ะแม่ เพราะเสี่ยงติดโรคได้ค่ะ

ผมว่าอย่าเลยครับมันเสี่ยงต่อโรค

ไม่ควรอย่างมากค่ะ