เราท้องห้าเดือน แฟนขอไปอาบอบนวดเพราะเราไม่ยอมมีอะไรด้วย จะให้ไปดีมั๊ยคะ (แอบคิดว่าก็ดีกว่าเค้าไปมีเมียน้อย)

25 ตอบกลับ

ไม่ให้สามีมีอะไรด้วยตั้งแต่ครรภ์4เดือน จนคลอดน้อง2เดือนแล้ว สามีไม่เห็นร้องขอเลยคะ ปล. อยู่ด้วยกัน24ชมคะ

แม่ตั้งครรภ์ก็สามารถมีเพศสัมพันธุ์กับสามีได้ค่ะ ดีกว่าให้เค้าออกไปข้างนอกแล้วเสี่ยงติดโรคมาค่ะ

สถานที่แบบนั้นควรให้ไปหรอคะถ้าเค้ารักลูกรักเมียจริงๆก็ต้องรอได้ ไม่แคร์ความรู้สึกกันเลยหรอคะ

ควรทำกิจกรรมร่วมกันดีก่วา่ครับเช่นเดินเล่นด้วยกันมีหลายวิธีครับ ลูกคนแรกหรือเปล่าครับ

ไม่ควรเลยค่ะ เพราะอาจจะติดโรคได้นะคะ ตอนนี้คุณแม่มีเพศสัมพันธ์กับสามีได้นะคะ

ไม่ควรคะ เสี่ยงติดโรค อีกอย่างเรากำลังท้องลูกเค้ายุนะ ไม่รักลูก รักเมียหรอ

ผู้ชายคนนี้ทำใมเห็นแก่ตัวจังไม่สงสารคนเป็นเมียบ้างเลยเป็นเรานะหึ้ม..

มีอะไรกันได้ยันคลอดเลยหนิค่ะ ยอมๆเขาหน่อยนะค่ะ มีความสุขกัน

ไม่ควรค่ะจริงๆมันมีเพศสัมพันกันได้นะคนท้อง