ฝากครรภ์ รพ.1 แต่มีเเพลน คลอด อีก รพ .2

เราต้องไปฝากครรภ์ที่ รพ.ที่2 อีกทีไหมคะ? รึรอปวดท้องแล้วไปคลอดได้เลย. กรณี ของแม่บ้านนี้ น้องไม่กลับหัว ต้องได้ผ่าด้วยค่ะ ต้องไปติดต่อ รึ ฝากครรภ์ อีกครั้งไหมคะ ? ถ้าฝากอีกครั้งแค่ยื่นสมุดชมพูแค่นั้นใช่ไหมคะ ... #ท้องแรก ไม่ค่อยรุ้ค่ะ #ขอบคุนแม่ๆล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าย้ายตอนคลอดจะยุ่งยากค่ะ เรื่องเยอะ