ขอคำปรึกษาหน่อยค้ะ

เราต้องอุ้มท้องลำพัง แฟนติดทหาร เราเป็นคนคิดมาก ชอบน้อยใจ แล้วก็ชอบร้องให้ตอนท้องจะมีผลกระทบต่อลูกไหมค้ะ

32 ตอบกลับ

มีค่ะ เพราะความเครียดนั้นจะส่งผลให้ลูกโดยตรง พยายามไม่ให้ตัวเองเครียดน่ะค่ะคุณแม่

มีมากเลยคะ อารมจะส่งผ่านจากแม่สู่ลูกนะคะ เครียดบ่อยๆ ระวังท้องแข็ง เสี่ยงแท้งนะคะ

มีมากเลยค่ะคุณแม่ เป็นเหมือนกันจนท้องโต ทำจิตใจให้ผ่อนคลาย คุยกับลูกเยอะ ๆ ✌️✌️

อารมณ์แม่มีผลต่อลูก อย่าคิดมากหากิจกรรมทำ ให้มีความสุข ดูหนัง ฟังเพลง อะไรงี้

สู้ๆค่ะ บ้านนี้ก็ชอบคิดมากงอแงไปเรื่อยเลยค่ะ แต่พยายามหาไรทำจะได้ไม่คิดค่ะ

อย่าคิดมากจนเกินไปค่ะ อารมณ์ของแม่ก็ส่งผลกระทบถึงลูกได้เหมือนกันนะคะ

มีค่ะ พยายามอย่าเครียด ลองหาอะไรทำเป็นงานอดิเรกนะคะ สู้ๆค่ะ ✌🏻🌻

พยายามอย่าเครียด อย่าน้อยใจอย่าคิดมากน่ะคะ. มีผลต่อลูกคะ สู้ๆคะ

มีคะ ถ้าหลีกเลี่ยงได้เราก็ควรหลีกเลี่ยงการคิดมากนะค่ะ

มีจ้าพยายามอย่าคิดมากนะคุนแม่ สงผลเสียต่อลูกมากค่ะ