มีแม่ท่านไหนยังขับรถเองอยู่บ้างคะ

เราต้องขับรถไปทำงานทุกวัน ไป-กลับ ประมาณ 90 กิโลค่ะ เราควรขับรถถึงกี่เดือนคะ หรือคุณแม่ท่านไหนเคยมีประสบการณ์ยังไงกับการขับรถขณะท้องบ้าง แชร์หน่อยค่ะ

57 ตอบกลับ

บ้านนี้ขับเองตลอดจ้า 6เดือนแล้ว

8เดือนยังขับรถไปทำงานเองอยู่คะ

แม่บ้านนี้ขับทุกวันเลยคร่าาาา

22 W ค่ะ ยังขับรถไปทำงานทุกวันคะ

18 weeksแล้วค่ะ ไปกลับวันละ 100โล

บ้านนี้ค่ะขับไกลมาก

26+2 ยังขับรถจร้า