แม่ๆบ้านไหนกินแบบนี้บ่อยไหมคะ

เราต้องกินทุกวันเลยแก้อาการเวียนหัวได้ดีมากเลยคะ เวลาเวียนหัวทรมานมากพอกินอะไรเปรี้ยวๆก็ดีขึ้นเลยคะ

แม่ๆบ้านไหนกินแบบนี้บ่อยไหมคะ
46 ตอบกลับ

ไม่ทานของเปรี้ยวเลยค่ะ ทานแต่ของหวานๆ

เป็นเหมือนกันจ้า เวียนหัว ทุกวันเลย

ข้าวไม่หิว หิวแต่ของเปรี้ยวๆเลยจ้า

กินค่ะ ชอบของเปรี้ยว กินแล้วมีแรง

กินบ่อยค่ะ แต่เผ็ดก็ว่านี้

มีอยากเป็นบางอารมณ์ค่ะ 😚😋

น้ำลายไหลตอนดึกเลยจ้า😋

ทานประจำเลยค่ะหิวอีกล่ะ

กิยบ่อยช่วงไตรมาสแรกจ้า

อยากกินเลยค่ะ น้ำลายไหล