ต้มขวดนม

เราต้มขวดนมโดยใช้หม้อตั้งน้ำต้มธรรมดาไม่ได้​ใช้เครื่องขวดนมเราพอแห้งแล้วเป็นฝาขาวๆเหมือนฝุ่นเกาะเราต้องมาล้างมาเช็ดทำความสะอาด​ใหม่แบบนี้เกิดจากอะไรเราควรเปลี่ยนขวดหรือเปลี่ยนวิธีการต้มมาใช้เครื่องแทนเคยคุยกับคุณ​หมอเค้าบอกการต้มดีกว่าการใช้เครื่องเราเลยไม่ได้ซื้อเครื่องมาใช้แต่ต้มแล้วออกมาแบบนี้เราไม่สบายใจ

ต้มขวดนม
29 ตอบกลับ

ลองช้วิธีนึ้งขวดนมดูค่ะ

ต้มนานเกินไปหรือป่าวค่ะ

เป็นที่น้ำต้มค่ะ

ต้มนานเกินไปค่ะ

เป็นที่น้ำค่ะ

ตามค่ะ

😢😢

พลาสติกบางชนิดทนร้อนได้ไม่เกินจุดเดือดอ่ะค่ะ อยู่ที่เกรดของขวดนม​ แบบนี้คือผิวพลาสติกเริ่มละลายแน่ๆเลยค่ะ​

ตามด้วยคนค่ะ