น้ำนมสีขาวใส

เราตื่นมาตอนเช้านมจะคัดใหญ่มาก พอปั๊มออกมาน้ำนมจะสีขาวใส เราควรให้ลูกกินมั้ยคะ หรือควรเอาทิ้งไปก่อน

1 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่ถ้าปั๊มออกก่อนจะดีกว่าค่ะ น้ำนมส่วนต้นจะมีไขมันน้อย จะไม่อยู่ท้อง และไม่ทำน้ำหนักค่ะ ปั๊มเก็บนะแม่ เสียดายค่ะ