ติดโควิดคณะนี่ตั้งครรภ์ได้34สัปดาห์

เราติดเชื้อโควิดได้รักษาตัวยึที่บ้านได้4วันแล้วค่ะแต่วันนี่ออกซิเจนในเลือดต่ำตอนนี่เครียดมากเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ติดโควิดคณะนี่ตั้งครรภ์ได้34สัปดาห์
1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนวัดนิ้วอื่นค่ะ ถ้ายังต่ำแนะนำให้แจ้งโรงพยาบาลค่ะ