กรดไหลย้อน

เราตั้งท้องได้ประมาณ3เดือนแล้ว แต่เรามีอาการกรดไหลย้อนเข้ามาอีกในขณะที่ตั้งท้อง หือออ ทรมานสุดๆ อยากหาย

1 ตอบกลับ

คุณแม่พยายามกินอาหารทีละน้อย แต่แบ่งเป็นหลายๆ มื้อนะคะ แล้วก็เลือกอาหารที่ย่อยง่าย เพราะอาการแบบนี้ยิ่งท้องหลาย ๆ เดือน ก็จะเจอบ่อยค่ะ