เลือดออกตอนท้องแก่

เราตั้งท้องได้ 36w+2 วันค่ะ เมื่อคืนมีอะไรกับสามีตอนกลางคืนก็ปกติ มีท้องแข็งเจ็บนิดหน่อยค่ะ เช้ามามีเลือดออกลิ่มๆสีน้ำตาลออกไม่มากแบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ🥺😔

1 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะ ท้องแก่ใกล้จะคลอดแล้วด้วย เดวจะเปนอันตรายค่ะ