คนท้องกินเผ็ดได้ไหม

เราตั้งท้องได้ 15w4dชอบกินน้ำพริกมาก ต้องได้กินทุกวันและทุกมื้อ ถ้าไม่ได้กินจะกินข้าวไม่ได้ อยากรู้ว่าจะมีผลอะไรกับลูกในท้องไหม # มีคนบอกว่ากินเผ็ดจะทำให้ลูกไม่มีผม

คนท้องกินเผ็ดได้ไหม
73 ตอบกลับ

บ้านนี้กินเผ็ดค่ะ ไม่งั้นกินข้าวไม่อร่อย

าำหรับเราทานได้ค่ะ ถ้าไม่แสบท้องคุนแม่เอง

ดีจัง บ้านนี้กินไม่ได้เลยเหม็นน้ำพริกมาก555

5y ago

บ้านนี้ชอบกินมากค่ะ แต่แกง หรือผัด ไม่กินเลยค่ะ

เราก็กินค่ะ เผ็ดๆ งั้นกินข้าวไม่ลงเลย

แม่บ้านนี้กินพริกแกงส้มเลยจ้าาา 😂✌🏻

ถ้าไม่เปนกรดไหลย้อนก้อไม่เปนรัยจร้า

กินปกติค่ะเเม่เผ็ดเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็กินพริกค่ะ ชอบกินมาก

ทานได้ค่ะ ถ้าไม่มีโรคกระเพาะ

น้ำพริก+ปลาทอด..จัดว่าเด้ด