ตกขาวและเจ็บกระดูกอุ้งเชิงกราน

เราตั้งท้องได้21สัปดาห์ เรามีตกขาวตลอดเวลาที่ตั้งท้อง มันเกิดจากอะไรคะ มีใครพอจะทราบบ้างไหมค่ะ แล้วเราเพิ่งมาปวดกระดูกอุ้งเชิงกรานตอนท้องจะเข้า4เดือน เราปวดมาก ปวดจนเดินขัด นอนพลิกตัวนี่ยิ่งปวด ปวดจนลงขาเลย ปวดจนไม่อยากนอนพลิกตัวไม่อยากเดินเลย อยากทราบว่าจะหายตอนไหน ท้องคนแนกเราไม่ปวดยังงี้เลยค่ะ มีใครทราบสาเหตุและการแก้ไขไหมคะ ขอคำปรึกษาหน่อย

1 ตอบกลับ

อาการปกติของคนท้องค่ะ มีตกขาวถือว่าปกติ แต่ถ้ามีสีมีกลิ่นต้องหาหมอ ส่วนอาการปวด เพราะน้ำหนักที่กดลงไปทำให้มีอาการปวด ยิ่งอายุครรภ์มาก น้ำหนักก็จะยิ่งกดทับลงไป ทำให้ปวดค่ะ ✌✌

5y ago

ขอบคุณค๊าาา ❤️