เจ็บท้องจะออกลูก

เราตั้งท้อง35วีคแต่เมื่อคืนนี้ตอนตี2เราเจ็บท้องมากอาการเจ็บเหมือนตอนเป็นเมนเจ็บจนถึงตี4เราไม่แน่ใจว่าเจ็บจะออกลูกมั้ยเลยรอดูอาการพอถึงตี4อยู่ดีๆก็หายเจ็บท้องแบบนี้เขาเรียกเจ็บเตือนใช่หรือเปล่า

2 ตอบกลับ

น่าจะเจ็บท้องหลอกค่ะคุณเเม่