ต่อมทอมซิลอักเสบ

เราตั้งครรภ์ได้ 9วีคละ เเต่ตอนนี้เป็นต่อมทอมซิลอักเสบ เรากินยาปฏิชีวนะฆ่าเชื้อ (หรือยาแก้อักเสบ)ได้ไหม พรุ่งนี้ต้องไปโรงพยาบาลที่ไม่ได้ฝากครรภ์เพราะเรามีประกันที่โรพยาบาลนั้น แต่เราฝากครรภ์โรงพยาบาลรัฐ

2 ตอบกลับ

ต้องหมอสูติฯอนุญาตเท่านั้นค่ะ