ระยะปลอดภัยแม่ท้องค่ะ

เราตั้งครรภ์ได้ 8 สัปดาห์ 6 วัน อยากสอบถามว่าระยะปลอดภัยแม่ท้องอ่อนกี่สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ เพราะก่อนหน้านี้มีเลือดออก ตอนนี้ไม่มีแล้ว ซาวด์ดูน้องยังปกติมีพัฒนาการดี. ตอนนี้แฟนให้นอนและพักอย่างเดียวเลยไม่ออกไปไหนเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ดูไปก่อนค่ะซัก3เดือนน่าจะมั่นใจแล้วว่าน้องน่าจะอยู่กับเรา

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ