ท้อง 7 สัปดาห์แล้วยังซาวน์ไม่เจอลูกเลยค่ะ

เราตั้งครรภ์ได้ 7 สัปดาห์ วันนี้ตั้งใจไปฝากท้องและดูพัฒนาการของลูก หมอซาวน์ไม่เจอตัวลูกเลยค่ะ หมอเลยเปลี่ยนประเด็นไปที่ตั้งครรภ์นอกมดลูกแทนค่ะ แม่ๆซาวน์เจอกันกี่สัปดาห์คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เจอตอน7สัปดาห์5วันค่ะเห็นเป็นหัวใจเต้นแล้ว แต่ตอน5สัปดาห์เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ แล้วมีภาวะรกเกาะต่ำค่ะ