คุณหมอบอกว่าเริ่มมีรกเสื่อม

เราตั้งครรภ์ได้ 33w4d ค่ะ คุณหมอบอกว่าเริ่มมีรกเสื่อม แต่ก็ยังไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงมาก ให้คุมน้ำตาลดีๆ ตอนนี้ก็พยายามคุมแป้งกับน้ำตาลอยู่ เราอยากรู้ว่าแม่ๆคนไหนเคยเจอแบบนี้บ้าง ต้องระวังอะไรเพิ่มเติมอีกมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ไปเสิชข้อมูลในกูเกิ้ลมาแล้วค่อนข้างกังวลเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เพื่อนเรารกเสื่อมเรื่อย ๆ จนต้องผ่าคลอดเลยค่ะ หมอนัดแม่รอบหน้ากี่วีคคะ ถ้ารอบหน้ายังโอเคอยู่ อาจจะได้อยู่ถึงกำหนดคลอดปกติค่ะ

1y ago

37 วีคค่ะแม่ หนัก 2.5 โล