น้ำหนักลูกในท้อง

เราตั้งครรภ์ได้ 27 สัปดาห์คุณหมอบอกน้ำหนักลูก 1 โลครึ่ง แม่ๆคิดว่า น้ำหนักลูกประมาณนี้มากไปหรือน้อยไปคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของแม่เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้1517 กรัมแม่เป็นเบาหวานค่ะ หมอบอกนำ้หนักเกินเสี่ยงค่ะ