สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

เราตั้งครรภ์ได้ 11week 3day ตกขาวเป็นสีเหลืองบางวันออกเยอะ บางวันออกไม่เยอะ ไม่มีกลิ่นและไม่คันค่ะ แบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

เราก็เปนค่ะ แต่ไม่ได้อะไรมาก ไม่อยากกังวลเยอะ นอกจากเลือดออกค่อยกังวลค่ะ

มีฉี่ไม่สุด ฉี่แสบขัด ฉี่กะปิกะปอยไหมค่ะ