เผลอดื่มเบียร์

เราตั้งครรภ์ได้ 10 สัปดาห์ 6วันแล้วค่ะ แล้วเมื่อคืนที่บริษัทมีการจัดงานเลี้ยงซึ่งเราก็ไปร่วมด้วยในขณะที่ร่วมงานเลี้ยงก็จะมีรุ่นน้องและเพื่อนๆคอยเอาเบียร์มาชนและบังคับให้กิน (ทุกคนเริ่มเมาแล้ว) แล้วบอกว่าสามารถกินได้เล็กๆน้อยๆ ล้างไขเด็ก เราก็ดื่มไปประมาณครึ่งแก้วโดยประมาณนะคะ อยากจะถามว่ามีผลกระทบอะไรไหมคะ ไม่ซ้ำเติมกันนะคะเพราะโดนยัดเข้าปากตัวเปียกไปหมด #ขออภัยหากเนื้อหามีส่วนที่ไม่เหมาะสม 🙏#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แอลกอฮอลล์ส่งผลต่อการพัฒนาสมองเด็กและอาจทำให้แท้งได้จ้า บอกไม่ได้ว่าน้องจะเป็นอะไรไหม เรื่องพัฒนาการสมองต้องดูตอนโตค่ะ วันหลังถ้ามีแบบนี้ขอตัวกลับก่อนเลยค่ะ อย่าเกรงใจคนอื่นจนตัวเองลำบาก