มีใครเป็นเหมือนกันมั้งคะ

เราตั้งครรภ์ได้7สัปดาห์2วัน มีอาการปวดหลัง มีใครเป็นเหมือนเราไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติจ้าเราปวดมากเดี๋ยวก้หาย

3y ago

เห็นบางคนเขาว่าจะปวดหลังตอนท้องโตใกล้คลอด แต่นี้ 7สัปดาห์2วันปวด เลยแอบกลัวนิดๆ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ