คุณแม่ตั้งครรภ์คนไหนเป็นแผลแล้วไม่หายสักที....สงสัยจะเป็นเบาหวาน?

เราตั้งครรภ์ได้6เดือน ตอนนี้มีปัญหา เป็นแผลที่หน้าขาทั้งสองข้าง (ตอนแรกๆ ก็เป็นแผลเล็กๆ) พอโดนน้ำ หรืออะไรที่ทำให้ระคายเคืองก็จะมีอาการคันๆที่แผล #ทายาแล้วก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะดีขึ้น คุณแม่คนไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

อาการที่เป็นคะ