อันตรายมั้ย

เราตั้งครรภ์ได้40+2วีคแล้ว กำหนดคลอด15แต่นี่เลยมา3วันแล้ว คุณหมอแนะนำให้ผ่าคลอดเพราะกลัวรกเสื่อมหรือเรานับลูกดิ้นพลาดแล้วน้องหยุดหายใจไปเฉยๆ แม่ๆทุกคนคิดว่าเราสมควรผ่าหรือรอน้องคลอดเองค่ะ...คิดหนักมากเลยกลัวผ่านะค่ะ

67 ตอบกลับ

ควรผ่าคลอดน่ะค่ะ เพราะน้องอาจจะสำลักน้ำคล้ำได้หรือสายรกพันคอค่ะ

บ้านนี้40+4แร้วยังไม่มีวี่แววเรยคะกังวนอยู่เหมือนกันคะ

ขณะเวลานั้น เชื่อและทำตามหมอดีที่สุดค่ะ สู้ๆนะแม่

หมอไม่นัดเร่งคลอดหรอค่ะ ถ้า40วีคขึ้น รกจะเสื่อมค่ะ

คนแรกคลอดเอง41+4w อันนี้หมอบอกรอได้เลยรอค่ะ เชื่อหมอ

ถ้าเป็นหมอแนะนำก็ทำตามหมอเถอะคะกลัวลูกเป็นอะไร

เชื่อหมอครับ กรณีรดเสื่อมมีเกิดขึ้นจริงนะครับ

ถ้าหมอแนะนำให้ผ่าก็ผ่าเถอะค่ะ หมอคงคิดไว้แล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด19เมษา ตอนนี้ยังเงียบยุ้เลยค่ะ

ผ่าเถอะค่ะยิ่งนานยิ่งอันตรายเพราะรกเสื่อม