เราตั้งครรภ์ได้38+2แล้ว อยากรุ้ว่า ทำไมเวลาลูกดิ้น แล้วเจ็บท้องแถวเชิงกรานมากเลย เป็นเพราะอะไรหรอ ไกล้คลอดแล้วหรือป่าว ใครเป็นบ้าง!!!

เราตั้งครรภ์ได้38+2แล้ว อยากรุ้ว่า ทำไมเวลาลูกดิ้น แล้วเจ็บท้องแถวเชิงกรานมากเลย เป็นเพราะอะไรหรอ ไกล้คลอดแล้วหรือป่าว ใครเป็นบ้าง!!

11 ตอบกลับ

อาการทัองแก่ค่ะ