ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้33+4 เริ่มปวดหน่วงท้องน้อย

เราตั้งครรภ์ได้33Wค่ะ ปวดท้องน้อยเป็นๆหายๆค่ะ อึดอัด หายใจก้ไม่ค่อยออก มีอาการปวดหลัง ปวดเอวร่วมด้วย กลัวคลอดก่อนกำหนดมากเลยถ้าคลอดตอนนี้จริง น้องจะสมบูรณ์มั้ยค่ะ มีแม่ท่านไหนมีประสบการณ์บ้างมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

พบแพทย์นะคะ