สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ

เราตั้งครรภ์ได้16w แล้วโดนแมวกัด แมวเพิ่งฉีดยากันพิษสุนัขบ้าไปแค่วันเดียว เราสามารถไปฉีดบาดทะยักได้ไหม มีผลต่อลูกไหมค่ะ #ท้องแรก #แมว

สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอด่วนค่ะ แผลโดนหมาแมวกัดต้องล้างแผลฉีดยาทุกวัน ฟันแมวเชื้อโรคเยอะมากกกก ปล่อยไว้จะปวดบวมเป็นหนอง ได้ควักหนองนะแม่ อย่าลืมแจ้งว่าท้องด้วยนะคะ