ก้มเก็บของ

เราตั้งครรภ์ได้15 Weeks ค่ะ ทำเอกสารหล่นใต้โต๊ะ เราเผลอก้มหยิบ ทั้งๆที่นั่งอยู่บนเก้าอี้ แบบนี้จะเป็นอันตรายกับลูกมั้ยคะ กังวลจังเลย ท้องแบบพับเกินไปหรือป่าว คล้ายๆกับท่าซิทอัพอ่ะค่ะ ??

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรนะคะ แต่อาจจะต้องระวังครั้งต่อไปด้วยนะคะ