อยากทราบแม่ๆทุกคนท้องปวดขาไหมค่ะ

เราตั้งครรภ์ได้ 35 w แล้วค่ะปวดขาทุกคืนไม่ได้นอนเลยค่ะปวดทรมารมากคืนหนึ่งได้นอนแค่2-3ชั่วโมงเองค่ะแม่ๆท่านไหนมีวิธีหายปวดขาแนะนำน้องหน่อยค่ะขอบคุนค่ะ

1 ตอบกลับ

เราปวดตั้งแต่ 32 สัปดาห์เลยค่ะ ยิ่งตอนนอนตะแคงนานๆ กับเวลานั่งนานๆแลเวลุกขึ้นเดิน รู้สึกเหมือนคนแก่เลยค่ะ