มีแม่ๆคนไหนท้องแล้วติดทานนมเปรี้ยวเหมือนเราไหมคะ

เราตั้งครรภ์ได้ 26w แล้ว รู้สึกว่าตัวเองติดนมเปรี้ยวมากๆ มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเราไหม อยากรู้ว่ามันจะมีผลเสียกะลูกรึเปล่า

2 ตอบกลับ

ไม่มีผลเสียกับลูกคะ แต่มีผลเสียกับแม่ ในนมเปรั้ยวน้ำตาลเยอะมากกกกกก หมอไม่แนะนำแม่ท้องกิน ระดับน้ำตาลจะขึ้นง่าย เสี่ยงเป็นเบาหวาน

5y ago

นมเปรี้ยว แต่ไม่เปรี้ยวสมชื่อ นำ้ตาลโคตรเยอะ ขวด 10บาทบางยี่ห้อน้ำเยอะถึง 7 ช้อนชา นานๆกินทีก็ได้มั่งคะ 😁😁

ไม่มีผลเสียค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ ^^