ท้องไม่ออกเลย

เราตั้งครรภ์​ได้7เดือนแล้ว แต่ท้องน้อยมาก เหมือนคนท้อง4เดือน บางคนก็ทักว่าดูไม่ออกเลยว่าท้อง ทำไงดี คลอดออกมาน้องจะตัวเล็กป่าว ปล.ท้องแรกนะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่ได้มีผลกับทารกในครรภ์ น้ำหนักของแม่ก็เช่นกัน อัลตร้าซาวด์ดูแล้วน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอค่ะ