อาการท้องแข็งบ่อย ควรไปหาหมอไหม

เราตั้งครรภ์ 31 สัปดาห์ มีอาการท้องแข็ง ทุก 5-10 นาที มีหน่วงลงมาจิมิ ปวดร้าวไปที่ก้น น้องดิ้นน้อยลงมาก แต่ไม่มีอาการปวดท้องน้อยนะคะ แบบนี้อาการเจ็บเตือน หรือเปล่า ขอความรู้หน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แข็งทุก 10-5 นาทีสม่ำเสมอลดลงเรื่อย ๆ ไปค่ะ