ท้องเล็ก น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

เราตั้งครรภ์4เดือนกว่าจะ5เดือนแล้วแต่ท้องเราเล็ก น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลย ใครมีวิธีดีๆแนะนำหน่อยนะอยากให้ท้องออกมา น้ำหนักขึ้นมั้ง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ตลอดการตั้งครรภ์ ขึ้นแค่8โลเองค่ะ

4y ago

บ้านนี้ขึ้นน้อยมากแค่4-5โลเอง