สอบถามหน่อยคะแม่ๆ

เราตั้งครรณ์ได้10สัปดาแล้ว น้ำตาลในเลือดต่ำหมอให้กินน้ำตาลที่อนามัย 50กรัม วันที่13ไปกินที่โรงบาลอีก100กรัม ในระหว่างนี้ หน้ามืด เวียนหัว แล้วก้กินข้าวกินอะไรไม่ได้เลย อ้วกตลอด แม่ๆกินอะไรแทนกันบ้างคะ หรือกินอะไรที่เพิ่มน้ำตาลในเลือดได้บ้างคะ แนะนำหน่อยคะ ขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

กินน้ำหวานน้ำปั่น ยิ่งน้ำโค้กช่วยได้ดีเลยค้ะ

2y ago

ขอบคุณมากจ้าาา