ขอปรึกษาแม่ๆค่ะ

เราตัดสินใจไม่ถูกเลยค่ะ ญาติเราเขาให้เรากลับบ้าน ไม่ให้อยู่กับแฟน ให้แยกกันอยู่ เหตุผลคือโรงบาลอยู่ไกล ไม่มีรถไป ไม่มีคนดูแล แต่เรามีรถนะคะ โรงบาลก็ไม่ไกล แต่เขาไม่ฟังเรา แฟนเราก็ทำงานคนเดียว เขาไม่อยากให้เราไปค่ะ เพราะอยู่นี้มีคนอยู่ใกล้ๆค่ะเผื่อเป็นอะไรจะได้สะดวก เขาบอกให้แฟน ส่งเงินมาให้เอา พอคลอดแล้วค่อยกลับไป #อยากถามแม่ๆค่ะ ว่าเราควรไปดีไหม แต่ส่วนตัวไม่อยากไปค่ะ ของก็ทยอยเตรียมแล้ว อีกไม่กี่เดือนก็คลอดแล้ว แฟนเราก็รักลูกมากด้วย เขานอนคุยกันทุกวัน เขาบอกอย่าพาลูกไปเลย #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

8 ตอบกลับ

เอาที่สะดวกใจค่ะแม่

2mo ago

ไม่อยากไปก็ปฏิเสธไปค่ะแม่ เขาจะทะเลาะก็ทะเลาะไปเลย