ไม่มี

เราตรวจแบบนี้ ขึ้น2ขีด 2อันเลย แต่มีเลือดไหล เหมือนเป้นประจำเดือน เรามีสิทท้องไหมอ่ะ

ไม่มี
25 ตอบกลับ

ไปพบคุณหมอเลยค่ะ ถ้ามีเลือดออกแบบนี้

เป็นแบบเราเลย ท้องแต่แท้งคุกคามค่ะ

5y ago

พอเราตรวจว่าท้อง อีก2วัน เลือดมาเยอะมากค่ะ วันที่ 2-3 จางลงค่ะ

แนะนำ ลองปรึกษาคุณหมอดูนะค่ะเเม่

อาจจะแท้งได้ค่ะ ลองไปหาหมอนะคพ

ต้องรับไปหาหมอโดยด่วนค่ะ

เรามีสิทตรวจผิดได้ไหม

น่าจะไปพบคุณหมอนะคะ​

ไปหาหมอเลยค่ะคุณแม่

รีบหาหมอนะคะ

ไม่น่าท้องคะ