ตรวจครรภ์​

เราตรวจตอนประจำเดือนขาด3วัน​เจอจางๆเเบบนี้​ แล้วอีกนานไหมกว่าขีดจะเข้มใหญ่เท่ากัน​ กังวลคะ​

ตรวจครรภ์​
51 ตอบกลับ

ท้องแล้วจ้า เราก็ขึ้นแบบนี้เหมือนกัน ตอนนั้นอายุครรภ์ได้เดือนกว่าแล้ว

ของเรา2อันแรกก็จาง อันที่3เข้มทัเง2ขีดค่ะ แล. ตรวจคนล่ะวันกันนะค่ะ

นี่ก็เข้มแล้วจ้า ขอเค้าจางแบบมองเเทบไม่เห็นเลย

ไม่ต้องกังวลคะ จางหรือไม่จางถ้าขึ้น2ขีดคือท้องคะ

ไม่ต้องรอเข้มแล้วจ้า ท้องค่ะ ไปฝากครรภ์เลยจ้า

บ้านนี้ขาด3วันจางกว่านี้อีกค่ะ ตอนนี้34wแล้ว

แค่นี้ก็เพียงพอแล้วค่ะ ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ไม่ต้องตรวจแล้วค่ะ ยินดีด้วยน้ะค่ะคุณแม่

นี่ก็เข้ม ชัดเจนแล้วจ้า ยินดีด้วยค่ะ 😊

แบบนี้ก็ท้องแล้วค่ะ ไม่ต้องรอขึ้นเข้ม