ขอคำแนะนำหน่อย

เราตรวจครรภ์เมื่อวันที่25ที่ผ่านมาจะเหนสองขีดแบบจางๆ พอเห็นสีแดง ๆบ้าง พอวันนี้ตรวจเห็นขีดที่สอง เห็นเเค่ว่าเป็นขอบ แล้ว มันคืออะไรเหรอค่ะแม่ๆๆ ระหว่าง26-29มีเลือกออกมาพอติดกกน.ด้วยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อย
1 ตอบกลับ

อีก 2-3 วันลองตรวจใหม่ดูนะคะแนะนำให้เป็นฉี่แรกของตอนเช้าค่ะ

3y ago

ลองเปลี่ยนยี่ห้อที่ตรวจดูนะคะ บ้านนี้ตรวจหลายยี่ห่อเลยกว่าสีจะเข้มขึ้น